Đau giữa ngực kèm nóng rát là triệu chứng của bệnh gì?

Hỏi:

Chào Bác sĩ. Em bị đau giữa ngực hơi lệch sang trái, khó thở và thấy nóng ở vùng bị đau. Bác sĩ cho em hỏi như vậy có nguy hiểm không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Ngô Minh Cường (1990)

Trả lời:

Chào em. Đau vùng giữa ngực kèm triệu chứng nóng hay gặp trong viêm dạ dày trào ngược. Em nên tái khám bác sĩ tiêu hóa nếu còn nóng và ợ hơi, ợ chua nhiều nhé.

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về website vinmec. Trân trọng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Đắc Thanh Huy - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.