Đau ngực phải khi thở mạnh là bệnh gì?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, em thở mạnh thì ngực phải đau là bệnh gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Xin cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Chào bác sĩ. Cháu thỉnh thoảng bị đau âm ỉ ngực phải ngang gần tim, trong cơn đau có khi nhói vài phát là bị làm sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em. Đây có thể là triệu chứng của bệnh tim mạchbệnh hô hấp. Nếu triệu chứng chỉ thoáng qua và tự hết em có thể không cần đi khám. Nhưng nếu triệu chứng cứ lặp lại và nặng thêm khi gắng sức thì em nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa nội tim mạch để loại trừ nguyên nhân tim mạch bẩm sinh em nhé.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

ThS. BS. Danh Mện - Bác sĩ Nội tim mạch - Khoa Khám bệnh & nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.