Đau ngực trái, choáng váng là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ, cách đây 2 tuần em đang ngủ thì có cảm giá đau tim, nhói như ai dùng vật gì đâm vào vậy ạ, sau đó thì em ngồi dậy 1 lúc lâu thì hết, 2 hôm gần đây thì có cảm giác đau nhẹ ngực trái, không khó thở nhưng có lúc nặng ngực, choáng váng và em đang điều trị đau dạ dày, dùng thuốc được 1 tuần rồi ạ. Nhờ bác sĩ giải đáp giúp em ạ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em. Triệu chứng như em mô tả thì không điển hình cho bệnh lý tim mạch. Tuy nhiên, em có thể khám chuyên khoa Tim mạch để xác định chính xác nguyên nhân gây đau ngực cũng như có cách điều trị cho phù hợp nhé.

Em có thể đến tại các phòng khám, bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn em đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp em để được tư vấn cụ thể hơn.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Lã Thị Thùy - Bác sĩ Tim mạch can thiệp - Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.