Đau nửa đầu bên phải là triệu chứng bệnh gì?

Hỏi:

Xin chào bác sĩ! Tôi là nam, năm nay 35 tuổi, gần đây tôi thường bị đau nửa đầu bên phải. Hôm nay, tôi có đi 60 cây số về quê vợ, trời lạnh, khi về đến nhà thì có cảm giác càng đau đầu hơn, sau đó tôi còn thấy tê rần nửa mặt bên phải và bị ù tai. Vậy xin hỏi bác sĩ đây là triệu chứng của bệnh gì và tôi nên đi khám ở đâu? Cảm ơn bác sĩ!

Ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Hệ thống Y tế Vinmec, với câu hỏi của bạn tôi xin trả lời như sau: Trường hợp đau đầu kèm theo tê nửa mặt và ù tai thì cần loại trừ các nguyên nhân gây đau đầu thứ phát. Theo đó để có kết quả chính xác nhất thì bạn nên đi khám chuyên khoa Nội Thần kinh để có chẩn đoán và điều trị phù hợp, tránh để những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Chuyên khoa Nội thần kinh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec giữ chức năng chuyên môn trong việc khám và điều trị các bệnh liên quan đến hệ thần kinh trung ương (hộp sọ, màng não, não bộ, mạch máu não, các dây thần kinh trong sọ, tuyến yên, cột sống, đĩa đệm, màng tủy sống) và hệ thần kinh ngoại vi (các dây thần kinh và hạch thần kinh bên ngoài não bộ và tủy sống). Khách hàng khi chọn thực hiện các xét nghiệm bệnh viện Vinmec có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của kết quả xét nghiệm.