Đau nửa đầu bên trái, gần xoáy tóc cảnh báo dấu hiệu gì?

Hỏi

Em chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi đau đằng sau đầu, phía bên trái, vị trí đau gần tóc xoáy là dấu hiệu của bệnh gì ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

V.M.T

Chào bác sĩ. Cháu thường xuyên đau đầu vào buổi tối. Đau nửa đầu bên trái là bệnh gì vậy ạ. Mong được giải đáp. Cảm ơn bác sĩ

Hồng Ân (2001)

Trả lời

Xin chào bạn! Trong câu hỏi bạn chỉ mô tả được vị trí của đau đầu, còn các triệu chứng kèm theo khác ví dụ như: hướng lan, triệu chứng kèm theo, chu kỳ, yếu tố khởi phát, huyết áp... vẫn chưa được bạn mô tả.

Đau đầu chỉ là một triệu chứng của rất nhiều bệnh khác nhau. Để chắc chắn đưa ra kết luận chính xác thì bạn có thể qua các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec khám, bác sĩ tại phòng khám Nội Thần kinh sẽ tư vấn cụ thể thêm cho bạn để đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm một số nguyên nhân tại bài viết này các loại đau đầu thường gặp khiến bạn khó chịu - Tác hại của đau đầu.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec. Trân trọng!

Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Tiến Ngọc - Bác sĩ Cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.