Đau thượng vị kèm theo đau thắt lưng là bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ,

Thời gian gần đây, em bị đau thượng vị dạ dày. Ngoài ra, em còn có dấu hiệu của việc bị đau thắt lưng nữa. Bác sĩ cho em hỏi những dấu hiệu trên là em bị bệnh gì? Em xin cám ơn bác sĩ!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em! Qua thông tin em cung cấp, bác sĩ chưa thể đưa ra kết luận chính xác nhất cho tình trạng em đang mắc phải. Vậy nên, em nên đi khám để có chẩn đoán và điều trị phù hợp.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Bác sĩ khoa Nội tiêu hóa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.