Điều trị lao hạch và phổi bao lâu mới khỏi dứt điểm?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị lao hạch lao phổi đã uống thuốc theo phác đồ 12 tháng và thêm 3 tháng uống thuốc đức là tổng 15 tháng, nhưng em sờ cổ vẫn thấy hạch nhỏ ẩn dưới da nhiều. Vậy em phải làm như thế nào tiếp ạ?

Tạ Yến Thanh (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về website, bệnh lao hạch sau khi điều trị thì phải rất lâu mới biến mất, điều cần làm bây giờ là bạn phải thăm khám định kỳ tại bệnh viện chuyên khoa Lao để bác sĩ theo dõi nhé.

Bác sĩ CKI Lê Thị Nhã Hiền - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang