Điều trị mụn trứng cá và nám như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em bị mụn ở trán và cằm từ năm 18 tuổi. Năm nay em đã 24 tuổi nhưng mụn vẫn chưa hết, có nám li ti ở gò má. Bác sĩ cho em hỏi phải làm sao để hết mụn ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em!

Mụn trứng cá thường xuất hiện ở tuổi thanh thiếu niên, thường phối hợp nhiều nguyên nhân, mức độ nặng nhẹ khác nhau. Bác sĩ chưa rõ cụ thể tình trạng mụn của em ở mức độ như thế nào, trước đó em có sử dụng sản phẩm trị mụn nào không nên chưa thể đưa ra lời khuyên cho em.

Em có thể đến khám chuyên khoa da liễu tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec gần nhất để được đánh giá đúng tình trạng bệnh và được tư vấn, điều trị sớm nhé. Chúc em luôn khỏe mạnh!

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Lê Thị Thu Hằng - Bác sĩ Da liễu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.