Điều trị sẹo lồi sau phẫu thuật cắt bao quy đầu như thế nào?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, sẹo lồi xấu do phẫu thuật cắt bao quy đầu, sẹo được một năm thì cách điều trị hiệu quả nhất là gì? Chi phí thực hiện như thế nào ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Chào bác sĩ. Em cắt bao quy đầu giờ bị sẹo lồi thì có thể sửa lại được không? Mong bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Với thắc mắc của bạn, tôi xin được giải đáp như sau:

Sẹo lồi xấu sau phẫu thuật cắt bao quy đầu có thể gặp trên những người có cơ địa sẹo lồi hoặc bị nhiễm trùng sau mổ. Điều trị sẹo lồi xấu có thể thực hiện bằng phương pháp nội khoa, ngoại khoa hoặc kết hợp cả 2 phương pháp trên.

Vì vậy để điều trị hiệu quả nhất bạn cần đến thăm khám với bác sĩ chuyên khoa để có phương án điều trị tối ưu nhất cho bạn nhé.

Đương nhiên chi phí sẽ còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị áp dụng cho bạn.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

ThS. BS. Trần Thanh Hùng - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại Tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.