Điều trị u mềm lây trên mặt cho trẻ như thế nào?

Hỏi

Cho em gửi câu hỏi đến bệnh viện ạ. Con em 1 bé 6 tuổi và 1 bé 13 tháng, đi khám tại địa phương thì được bác sĩ chẩn đoán bị bệnh u mềm lây trên mặt. Em muốn hỏi ở Vinmec có điều trị dứt điểm bệnh này cho con gái em được không ạ? Em cảm ơn!

Đặng Thị Ánh Tuyết (1990)

Trả lời

Chào bạn!

Để có phương án điều trị cho bé, em nên cho bé đến khám để bác sĩ xem thực tế bé bị loại u gì, có phải làm sinh thiết, siêu âm không. Sau khi thăm khám và thực hiện xét nghiệm, lúc này bác sĩ mới có thể tư vấn, lên phác đồ điều trị được em nhé!

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec! Trân trọng.

Được tư vấn bởi bác sĩ tại Trung tâm Nhi - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.