Điều trị viêm phế quản nửa tháng vẫn không khỏi, phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ. Con gái em viêm phế quản uống thuốc nửa tháng không khỏi, em lại cho đi tiêm. Cho em hỏi bác sĩ, mình uống thuốc rồi tiêm như vậy thì có những ảnh hưởng hay tác dụng gì ạ?

Ma Thị Dực (1995)

Trả lời

Theo mô tả của em, bé bị bệnh kéo dài trên nửa tháng và đã được điều trị nhưng không hoàn toàn hết bệnh, và không rõ bé được tiêm thuốc gì. Vì vậy, lúc này là mẹ cần đưa bé đến ngay bệnh viên gần nhất có chuyên khoa Nhi để thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết và điều trị kịp thời cho bé nhé.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

BSCKII Lê Thanh Cẩm - Bác sĩ Nhi khoa - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng