Dương vật khó cương cứng khi quan hệ, phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ, em là nam giới năm nay 22 tuổi, chuyện là khi em quan hệ với bạn gái thì dương vật của em cương nhưng không cứng và khi dương vật chạm vào âm đạo của bạn gái thì không cứng, tự nhiên xìu xuống không quan hệ được. Bác sĩ cho em hỏi là em bị triệu chứng gì và cách chữa ạ? Em bị như vậy cũng lâu rồi, chắc hơn 1 năm. Mong bác sĩ giải thích chi tiết giúp em, em đang rất lo lắng. Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn!

Câu hỏi ẩn danh

Xin chào bác sĩ, tôi gặp vấn đề là khi quan hệ với bạn tình thì dương vật không cứng được, không thể cho vào trong bạn tình và hoặc cương một lúc rồi thôi. Xin bác sĩ cho xin biện pháp khắc phục. Xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi, nhiều lúc cậu nhỏ của em rất khó lên và lúc lên được thì lại xuống rất nhanh, như vậy có phải bị rối loạn không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Bác sĩ cho em là trước dương vật của em thì bình thường nhưng mấy tháng nay tự nhiên em bị mềm dương vật nhiều khi muốn nó không cương cứng là bị sao vậy bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Bạn có biểu hiện của vấn đề rối loạn cương dương. Ở người trẻ, nguyên nhân thường do yếu tố tâm lý, thiếu kinh nghiệm hoặc chưa phối hợp ăn ý giữa bạn và người bạn tình. Để cải thiện tình trạng, bạn có thể đến chuyên khoa Nam khoa - phòng khám/bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec cơ sở trên cả nước để được tư vấn và có hướng điều trị kịp thời.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec! Chúc bạn sớm lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.