Hoa mắt chóng mặt, chân tay bủn rủn, thi thoảng ho là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Em chào bác sĩ. 2 ngày gần đây em thấy hoa mắt chóng mặt, chân tay hơi bủn rủn, đo thân nhiệt bằng nhiệt kế thủy ngân 36,9 độ C. Thỉnh thoảng ho vài tiếng, không đau họng. Người mệt mỏi. Vậy bác sĩ cho em hỏi em bị như vậy là bị gì ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em. Triệu chứng của em khá chung chung và đa dạng, hiện tại chưa rõ để định hướng đến một bệnh nào cả. Vì vậy, em cần đi khám.

Em nên đi khám bác sĩ đa khoa trước để bác sĩ định hướng xem vấn đề của em có thể xử trí đơn giản được không hay thuộc về chuyên khoa sâu nào đó thì sẽ gửi em đi khám chuyên khoa đó sau nhé.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Duy Dũng - Bác sĩ Chuyên khoa Thần Kinh - Khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.