Hồi hộp, lo lắng, khó ngủ có phải do tăng huyết áp không?

Hỏi

Chào bác sĩ, em thường hồi hộp, lo lắng, khó ngủ. Những biểu hiện trên có phải do huyết áp tăng không bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn

Nguyễn Hưu Mùi (1979)

Trả lời

Để chẩn đoán huyết áp tăng bạn cần đo huyết áp, nếu huyết áp tăng có thể gây ra hồi hộp..tuy nhiên, tăng huyết áp là 1 bệnh nguy hiểm, bạn cần khám bác sĩ tim mạch để được tư vấn thêm.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng

ThS. BS Huỳnh An Thiên - Bác sĩ Nội thần kinh - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng