Khắc phục tình trạng đau bụng, chóng mặt khi nhịn đói thế nào?

Hỏi

Thưa bác sĩ. Khi đói tôi bị đau xót vùng thượng vị, hoa mắt chóng mặt. Vậy làm sao để nhịn đói 6 tiếng để nội soi dạ dày ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Mạnh Nghĩa (1990)

Trả lời

Xin chào bạn! Chắc bạn lo lắng quá thôi. Bạn chỉ cần nhịn ăn sáng rồi làm nội soi. Bệnh viện đã làm nội soi gây mê từ rất lâu rồi. An toàn – Hiệu quả và không mệt nhé. Tuy nhiên bạn còn hoa mắt chóng mặt nữa, có thể có thêm bệnh phối hợp. Bạn nên đi khám sớm nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

BSCK I Đồng Xuân Hà - Bác sĩ Nội soi tiêu hóa - Khoa khám bệnh và Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long