Khí hư ra nhiều có mùi hôi kèm khô rát âm đạo sau quan hệ, phải làm sao?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, vùng kín ra nhiều khí hư trắng có mùi hôi khó chịu, quan hệ xong đi tiểu đau buốt thì uống thuốc gì để để tạo cho âm đạo không bị khô hạn ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Vũ Thị Hòa (TP HCM)

Trả lời

Xin chào em, trường hợp của em có khí hư trắng và hôi kèm đau buốt tiểu sau khi quan hệ thì rất có thể liên quan đến tình trạng viêm nhiễm ở vùng sinh dục. Do viêm nên tạo ra tình trạng khô rát âm đạo lúc quan hệ, em nên đi khám phụ khoa để điều trị hết viêm nhiễm thì sẽ không bị khô nữa. Chúc sức khỏe em!

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Như Thu Trúc - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang