Khó thở, nhức mỏi vai gáy, hoa mắt là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em lâu lâu lại bị ép chặt lồng ngực khó thở. Gần đây em cũng bị như vậy, mỗi lần kéo dài khoảng 10 phút, kèm theo nhức mỏi vai gáy, toát mồ hôi, hoa mắt, chỉ nhìn thấy cảnh trắng đen không thấy màu, tầm 3 phút sau mới nhìn được bình thường. Bác sĩ cho em hỏi em bị làm sao vậy ạ?

Phương Thảo

Trả lời

Chào Phương Thảo. Các triệu chứng của em không đặc hiệu cho một loại bệnh điển hình nào cả. Em nên khám chuyên khoa nội để được đánh giá thêm.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

BSCK II Hồ Viết Lệ Diễm - Bác sĩ Nội tổng quát - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park