Làm thế nào để giảm đau khi bị chàm khô trong lòng bàn chân?

Hỏi

Chào bác sĩ, bạn em bị chàm khô ở chân hiện tại vết thương chảy mủ, gia đình định mua dép vải thì có nên không ạ? Bác sĩ có thể cho em vài lời khuyên để giảm đau khi chàm ở lòng bàn chân không ạ? Em xin cảm ơn!

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em, cảm ơn em đã gửi thắc mắc về website, bạn của em bị chàm thì nên khám chuyên khoa Da liễu, bởi vì như em mô tả thì lúc này tổn thương chàm của bạn em đã bị bội nhiễm rồi, cần thăm khám để bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.