Làm sao để tăng cảm giác ham muốn tình dục ở nữ giới?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em không hề có cảm giác ham muốn tình dục và có quan hệ thì cũng không có cảm giác gì?. Vậy bác sĩ cho em hỏi tại sao em không có cảm giác đó và làm sao để tăng cảm giác ham muốn tình dục ở nữ giới? Năm nay em 24 tuổi ạ, mong được bác sĩ tư vấn và giải đáp!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Với những dấu hiệu bạn đang gặp phải có khả năng cao bạn đang mắc chứng lãnh cảm tình dục. Nguyên nhân chính gây nên tình trạng này thường đến từ yếu tố bệnh lý và tâm lý.

  • Bệnh lý: Người phụ nữ có khiếm khuyết ở cơ quan sinh dục như âm đạo hẹp hay quá ngắn. Do các bệnh phụ khoa, viêm đường tiết niệu, đái tháo đường, tăng huyết áp...
  • Tâm lý: Mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng, trong gia đình, những thay đổi trong đời sống như: sinh con, thay đổi chỗ ở, gặp khó khăn trong cuộc sống, người phụ nữ chịu nhiều áp lực trong gia đình...

Do đó, để có thể trả lời chính xác cho câu hỏi: “Làm sao để tăng cảm giác ham muốn tình dục ở nữ giới?” thì bạn nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để trao đổi và tìm hiểu nguyên nhân nhằm có hướng điều trị cụ thể. Bạn có thể đến

bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được có tư vấn chuyên sâu.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe. Trân trọng!