Mất ngủ, đau đầu nên khám chuyên khoa nào?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ! Tôi 19 tuổi, thường hay nhức đầu khó ngủ, ngủ không sâu giấc, toàn thức lúc nửa đêm rồi không ngủ lại được. Ban ngày nằm đến nhức đầu vẫn không ngủ được, thân mình mệt mỏi, ngồi tại chỗ được 1 tí đứng lên nhanh là đau đầu ngay. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi nên khám tổng quát toàn diện hay khám chuyên về phần nào vậy ạ? Mong bác sĩ tư vấn!

Nguyễn Quốc Kiệt (2001)

Trả lời

Chào bạn! Về vấn đề mất ngủđau đầu này thì bạn nên đến khám với bác sĩ Chuyên khoa thần kinh hoặc Chuyên khoa tâm thần để bác sĩ sẽ khám và điều chỉnh lại giấc ngủ cho bạn.

Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm khám, tư vấn và điều trị cho bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phương Nam - Bác sĩ Hồi sức Cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.