Màu vàng đỏ trong khoang miệng sau nhổ răng khôn có sao không?

Hỏi

Em chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi, em nhổ răng khôn hôm nay là ngày thứ hai rồi, nhưng khi súc miệng, lúc nhổ ra nước có màu vàng đỏ kèm theo tơ máu thì có sao không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ ạ!

Vũ Thiên Hương (1999)

Trả lời

Chào em. Với trường hợp của em, sau khi nhổ răng khôn được 2 ngày thì em không nên khạc nhổ, mà thay vào đó, khi ăn uống xong em nên vệ sinh răng miệng bình thường, uống thuốc theo toa của bác sĩ kê. Nếu có bất thường khác thì cần tái khám ngay em nhé.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

BSCK II Nguyễn Khánh Nam - Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.