Mẹ bổ sung gì để sữa đặc và mát giúp con tăng cân?

Hỏi

Em sinh con được 3 tháng, bé lên cân ít thì em cần bổ sung gì cho sữa đặc và mát ạ?

Nguyễn Hoàng Phúc (2019)

Trả lời

Chào bạn. Với trẻ sơ sinh, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất không thể thiếu. Sữa mẹ sánh đặc, mát lành và thơm ngọt sẽ thúc đẩy tốt cho sự phát triển của con, con mau chóng lớn. Vậy ăn gì để sữa mẹ đặc, mát, con tăng cân? Bạn có thể tham khảo bài viết: “Làm thế nào để sữa mẹ mát, bé tăng cân?”, được viết bởi Bác sĩ Ma Văn Thấm - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích để nâng cao chất lượng sữa, giúp bé bú tốt bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.