Mờ một bên mắt có thể mổ để cải thiện không?

Hỏi

Thưa bác sĩ, bố tôi năm nay 85 tuổi, bị đục thủy tinh thể mấy năm rồi và đã mổ một bên mắt một lần không thành công, còn một bên bây giờ nhìn thấy mờ. Vậy có thể mổ tiếp được không ạ? Mổ thì có hy vọng không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp, cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Thị Hương

Trả lời

Xin chào. Nếu đã phẫu thuật thay thể thủy tinh, mắt còn lại bị mờ, bạn có thể đến bệnh viện Vinmec để bác sĩ kiểm tra chính xác là mắt còn lại mờ do nguyên nhân gì (nếu mờ do đục thể thủy tinh thì mổ vẫn được không ảnh hưởng gì mắt đã phẫu thuật)....

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng

BSCK II Nguyễn Thái Hưng - Bác sĩ Mắt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng