Nam giới có kết quả xét nghiệm testosterone 20.94 nmol/L là bình thường hay không?

Hỏi

Chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi nhưng dương vật gặp vấn đề không cương cứng được. Em đi khám ở bệnh viện thì họ cho xét nghiệm testosterone và có kết quả 20.94 nmol/l. Vậy nam giới có kết quả xét nghiệm testosterone 20.94 nmol/L là bình thường hay không? Em cảm ơn bác sĩ

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, đối với thắc mắc về vấn đề Nam giới có kết quả xét nghiệm testosterone 20.94 nmol/L là bình thường hay không?, bác sĩ xin được giải đáp như sau:

Ngưỡng testosterone ở nam giới trưởng thành là 9.2 – 32.8 nmol/L. Vậy kết quả xét nghiệm testosterone 20.94 nmol/L là bình thường. Rối loạn cương còn do nhiều nguyên nhân khác liên quan đến các yếu tố như mạch máu, thần kinh, tâm lý...

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!