Nguyên nhân nào khiến IVF thất bại?

Hỏi

Chào bác sĩ. Kết quả xét nghiệm Beta HCG của em là dưới 0.1 sau 14 ngày chuyển phôi trữ. Sau khi chuyển phôi, em không bị ra máu hay gặp vấn đề gì cả, mọi thứ đều ổn. Bác sĩ cho em hỏi tại sao chuyển phôi thất bại vậy ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn!

Có nhiều nguyên nhân IVF thất bại: thất bại làm tổ, thai sinh hóa... tỉ lệ thành công của IVF Việt Nam hiện tại 45-50% (tại Times city là 62-65% ICSI).

Cảm ơn chị đã tin tưởng Hệ thống Y tế Vinmec, rất mong có thể gặp trực tiếp chị để có thể được tư vấn kỹ càng hơn. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Tạ Quốc Bản - Bác sĩ Sản Phụ Khoa - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.