Nổi mày đay sau sinh cần điều trị thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em vừa sinh con được 9 tháng. Từ lúc con 6 tháng tuổi là em bị ngứa nổi mày đay, có khi ngứa 2-3 đêm liên tục, có khi cách mấy hôm lại ngứa. Thường là về đêm em bị ngứa nhiều hơn và không thể ngủ được, càng gãi càng ngứa. Bác sĩ cho em hỏi phải điều trị thế nào? Mong bác sĩ tư vấn, em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em!

Bệnh mày đay là một bệnh dị ứng do nhiều nguyên nhân gây ra. Để có hướng điều trị cụ thể thì em nên đến khám chuyên khoa da liễu để bác sĩ khám cụ thể, xét nghiệm để tìm nguyên nhân nhé.

Em có thể đến thăm khám tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm để được tư vấn kỹ càng hơn.

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Lê Thị Thu Hằng - Bác sĩ Da liễu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.