Nôn ra máu thường bị choáng váng, đau tức ngực nguyên nhân do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi, em có nôn ra nhiều máu, sau đó em bị choáng váng người không có sức tầm 2 - 3 ngày gì đó. Sau 2 tuần em đỡ hẳn nhưng hay có cảm giác như đau dạ dày và đôi khi bị đau tức ngực. Xin bác sĩ tư vấn về tình trạng nôn ra máu thường bị choáng váng, đau tức ngực nguyên nhân do đâu? Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Bạn bị nôn ra máu nên bạn phải đến cơ sở y tế để được nội soi và làm các xét nghiệm cần thiết khác tìm nguyên nhân và điều trị. Bạn không nên để lâu bởi tình trạng này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bạn có thể đến các cơ sở Y tế gần nhất hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ thăm khám cụ thể và có những tư vấn thêm về tình trạng “nôn ra máu thường bị choáng váng, đau tức ngực nguyên nhân do đâu?”

Rất mong có thể gặp bạn và trao đổi thêm. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt.

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Võ Thị Thùy Trang - Bác sĩ Nội soi tiêu hóa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng