Nồng độ HCG dưới 5 mIU/mL có thai không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho e hỏi, em đi xét nghiệm sau 2 tuần thụ thai có kết quả Beta HCG 0.0-5 mIU/mL thì có thai không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ!

Nguyễn Thị Mỹ Chi (1979)

Trả lời

Chào bạn. Người phụ nữ không mang thai có nồng độ HCG dưới 5 mIU/mL. Do đó, nếu kết quả HCG của bạn là 0 – 5 mIU/mL thì chứng tỏ bạn chưa mang thai nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.