Phương pháp kích trứng IVF được làm trong thời gian nào của chu kỳ kinh?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Cho em hỏi phương pháp IVF kích trứng được làm trong thời gian nào ạ. Ngay sau khi hết chu kỳ kinh hay sao ạ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp em.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Kích trứng trong IVF sẽ bắt đầu vào ngày thứ 2 của chu kỳ kinh (ngày ra kinh thứ 2) em nhé. Em nên chú ý để đạt được kết quả tốt trong lần kích trứng. Chúc em và gia đình sớm có tin vui.

BSCK I Nguyễn Thị Mận - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa Sản phụ khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Đà Nẵng