Quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài có thai không?

Hỏi

Xin chào bác sĩ! Em với bạn gái có quan hệ tình dục cọ xát với nhau nhưng cả 2 đều tiết dịch ra bên ngoài. Vậy bác sĩ cho em hỏi trong trường hợp này, bạn gái em có thể mang thai hay không?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Chào bác sĩ. Em và bạn gái cọ xát với nhau. Em thì không mang quần, bạn gái thì có cả quần trong lẫn ngoài. Em lỡ xuất tinh. Vậy em không biết có dính bầu không ạ. Tại chỉ cách nhau 2 lớp quần. Nên em không biết có dính bầu không. Mong bác sĩ tư vấn ạ. Em cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Em quan hệ với người yêu nhưng ở ngoài quần liệu có thai không bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ, cho em hỏi chỉ cọ xát bên ngoài và sờ vào trong có bị mang thai không ạ? Có cần phải uống thuốc tránh thai không ạ nếu không quan hệ mà uống thuốc có sao không ạ nhờ bác sĩ giúp em với ạ. Em cảm ơn.

Trương Đức Hoàng (2000)

Chào bác sĩ. Cho em hỏi về quan hệ tình dục. Em có quan hệ với bạn gái nhưng em không đút được mà chỉ như quay tay nam giới vậy. Nhưng tại sao lại có thai bác sĩ ạ! Bác sĩ có thể nào tư vấn giúp em được không

Câu hỏi ẩn danh

Bác sĩ cho em hỏi là em và bạn gái có cọ xát vùng kín với nhau, em cầm dương vật cọ xát với vùng kín của bạn gái nhưng chỉ ở ngoài thôi ạ. Không biết như vậy thì chất nhờn của dương vật có đi vào âm đạo và mang thai không ạ, bạn gái em vẫn còn trinh. Mong bác sĩ giúp em ạ. Em cảm ơn

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Bạn gái em chưa mất trinh, bọn em có có sát nhưng khi mặc quần áo và em có xuất tinh ra ngoài liệu có thai được không bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ, em và bạn trai có ngồi lên nhau ôm nhau ( em ngồi lên dương vật bạn trai, 2 chân xoạng ôm eo bạn trai) cả 2 vẫn mặc quần áo bình thường( bạn tra : quần sịp và quần đùi thể thao; em: quần lót và quần vải dài mỏng ), em.không biết bạn trai có xuất tinh không, nếu có xuất thì em có thể có thai không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ ạ. Em và người yêu có cọ xát qua bên ngoài với nhau nhưng không cho vào, sau cách đấy một vài tiếng thì em và người yêu lại có cọ xát với nhau. Hôm sau thì em sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp (72h) như vậy thì có khả năng có thai không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Bác sĩ ơi cho em hỏi. Em và người yêu có ngoài âm đạo, bác sĩ cho em hỏi đến kỳ rụng trứng có quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không? Cảm ơn bác sĩ

Nguyễn Thảo My (2000)

Chào bác sĩ. Em và bạn trai chỉ mang quần con cọ và kích thích vùng ngoài bạn trai cũng có sờ vào vùng nhạy cảm. Vậy bác sĩ cho em hỏi quan hệ cọ sát bên ngoài có thai không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Nguyễn Ngọc Mai (1996)

Trả lời

Chào bạn! Quá trình thụ thai diễn ra khi nam giới xuất tinh vào âm đạo người phụ nữ, tinh trùng đi vào ống dẫn trứng và sống tối đa là 7 ngày trong môi trường thích hợp để chờ trứng rụng khỏi buồng trứng.

Nếu tinh trùng và trứng gặp nhau tại ống dẫn trứng thì tạo thành hợp tử, hợp tử sẽ bơi về tử cung để làm tổ. Lúc này quá trình thụ thai đã thành công.

Thực tế nếu 2 bạn chỉ cọ xát hai cơ quan sinh dục khi vẫn đang mặc quần áo hoặc cọ xát qua quần lót thì sẽ không thể có thai nếu tinh dịch của nam giới chỉ dây dính vào bên ngoài quần lót của người nữ. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đã xuất tinh và quần lót của bạn gái thuộc dạng mỏng hoặc những loại vải ren thì tinh trùng có thể vào trong âm đạo của bạn gái lên tử cung vòi trứng và thụ thai nếu như bạn gái trong thời kỳ trứng rụng.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!