Ra máu khi mang thai có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em bị chậm kinh 2 ngày. Hôm qua, em có ra máu nên đã đi xét nghiệm, kết quả là 41,7 bác sĩ kết luận là em có thai. Bác sĩ cho em hỏi như vậy có sao không ạ. Mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ, em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Dạ bác sĩ ơi. Con mới đi khám thai, bác sĩ nói là thai sớm nhưng sau khi con siêu âm về lại ra máu vậy có sao không ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp con. Con cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào chị! Kết quả xét nghiệm máu là em có thai nhưng em bị ra huyết thì em nên đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y Tế Vinmec để khám chuyên khoa sản. Các bác sĩ sẽ siêu âm xác định vị trí thai, theo dõi thai nằm trong hay thai ngoài tử cung.

Cảm ơn chị đã tin tưởng Vinmec, rất mong có thể được gặp chị để tư vấn cụ thể hơn!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Lê Hồng Liên - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park