Sau chuyển phôi bao lâu thì phôi làm tổ?

Hỏi

Thưa bác sĩ. Em muốn hỏi sau chuyển phôi bao lâu thì phôi làm tổ? Mong nhận được những chia sẻ của bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi “Sau chuyển phôi bao lâu thì phôi làm tổ?” tới Vinmec. Tùy thuộc vào loại chuyển phôi: chuyển phôi ngày ba và chuyển phôi ngày năm

  • Theo sinh lý thì sau 6-8 ngày khi trứng được thụ tinh thì phôi sẽ làm tổ trong buồng tử cung.
  • Theo thụ tinh ống nghiệm sau khi chuyển phôi khoảng 3 ngày thì phôi sẽ bắt đầu làm tổ.

Nếu cần tư vấn chuyên sâu hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm hỗ trợ sinh sản thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, thăm khám và có những chia sẻ cụ thể. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Xuyến - Bác sĩ lâm sàng - Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City