Sau điều trị nhiễm giun vẫn bị ngứa phải làm sao?

Hỏi:

Em bị ngứa, đi xét nghiệm thì phát hiện bị giun lươn giun đũa chó mèo, hiện đã điều trị nhưng vẫn bị lại. Vậy bác sĩ cho em hỏi bây giờ phải làm sao ạ?

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về website.

Theo đó, bạn nên khám bác sĩ chuyên khoa da liễu. Vì rất nhiều nguyên nhân gây ngứa, có thể trong trường hợp của bạn còn có nguyên nhân khác ngoài nhiễm giun.

ThS. BS Nguyễn Phước Lâm - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh Viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.