Sau mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh 1 bên bìu sưng to có sao không?

Hỏi

Bác sĩ cho cháu hỏi là cháu mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh được 2 tuần rồi mà 1 bên bìu vẫn bị sưng to thì có vấn đề gì không ạ?

Dũng (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, sau mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh 2 tuần thì hệ tĩnh mạch tinh chưa hồi lưu hoàn toàn và chưa cải thiện ngay được, nếu có lo lắng thì bạn nên tái khám sau 1- 2 tháng để được đánh giá lại.

Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng