Sốt, buồn nôn, đau đầu, khó thở có phải dấu hiệu nhiễm virus Covid-19?

Hỏi

Chào bác sĩ! Cháu nhà tôi sốt 38 độ, cháu buồn nôn và đau đầu, uống thuốc vào bị đi ỉa chảy. Cháu ăn uống rất tốt nhưng lại hơn khó thở, tôi lo cháu có bị nhiễm virus corona. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi ạ, tôi cảm ơn bác sĩ nhiều.

Nguyễn Minh Lâm (1982)

Trả lời

Chào bạn! Sốt cao, khó thở, đau đầu là dấu hiệu của rất nhiều bệnh lý khác nhau. Anh/chị lo lắng bé bị nhiễm virus covid-19 thì có thể qua các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ khám trực tiếp.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec. Chúc bé mau khỏe!

Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Thị Tố Nga - Bác sĩ Nhi - Sơ sinh - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang