Sưng lợi kèm theo đau răng hàm nên làm gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Hiện tôi bị sưng lợi, răng hàm đau xuất hiện thêm mọng lợi trắng thì phải làm sao ạ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Thơm (2004)

Trả lời

Chào bạn. Qua những gì bạn chia sẻ có thể xác định bạn bị viêm nướu, bạn nên vệ sinh răng miệng kỹ, khám định kỳ răng miệng 06 tháng 1 lần để được tư vấn, điều trị cho chính xác.

Rất mong có thể gặp và trao đổi thêm về vấn đề răng miệng bạn đang gặp phải tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Thân ái!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Khánh Nam - Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang