Suy nhược thần kinh kèm đau đầu căng thẳng có nguy hiểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi lúc nào cũng trong trạng thái lo lắng và căng thẳng, lúc nào cũng đau nửa đầu, buồn nôn chóng mặt, rất ngại tiếp xúc với mọi người, không quan tâm với tất cả mọi việc xung quanh, ngại làm. Vậy tôi đang có dấu hiệu của bệnh tâm lý đúng không?

Linh (Hà Nội)

Trả lời

Chào em, với những gì mô tả thì có thể em đang bị suy nhược thần kinh kèm đau đầu kiểu căng thẳng. Tốt nhất em vẫn vào bệnh viện khám bác sĩ chuyên khoa Nội thần kinh để được chẩn đoán chính xác và có phương án điều trị kịp thời.

Được tư vấn chuyên môn bởi các bác sĩ - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang