Thời gian, thủ tục mổ đốt cuốn mũi có lâu không?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi bị viêm xoang sàng, sau quá nhiều thời gian điều trị nội khoa không đáp ứng, hiện cuốn mũi giữa thoái hóa gây khó khăn cho việc thở. Bác sĩ chỉ định mổ đốt cuốn mũi! Tôi muốn hỏi thủ tục mổ cuốn mũi có lâu không ạ?

Trần Thị Thuý (1986)

Trả lời

Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec, với trường hợp của chị, trước tiên chị nên đến khám để bác sĩ có thể đánh giá cụ thể. Nếu chị làm phẫu thuật thì phải theo các quy trình trước khi làm phẫu thuật, mục đích là đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Chị có thể sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế để được thăm khám và nghe bác sĩ tư vấn về tình trạng bệnh của mình. Chúc chị luôn mạnh khỏe!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.