Thủ dâm khi đặt thuốc âm đạo Ovumix liệu có ảnh hưởng gì không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em đặt thuốc âm đạo Ovumix theo đơn của bác sĩ trong 6 ngày, 2 ngày cách nhau, em có thủ dâm nhưng chỉ ở ngoài. Bên cạnh đó, lúc đầu chưa đặt thuốc, dịch em của giống bã đậu, không hôi tanh, đặt xong 4 ngày dịch của em dạng nước giống huyết trắng đục. Vậy bác sĩ cho em hỏi, thủ dâm khi đặt thuốc âm đạo Ovumix liệu có ảnh hưởng gì không? Đặt thuốc xong 4 ngày dịch giống huyết trắng đục thì có tiến triển tốt không ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Với thắc mắc “thủ dâm khi đặt thuốc âm đạo Ovumix liệu có ảnh hưởng gì không?” Bác sĩ xin tư vấn như sau: Thuốc đặt âm đạo Ovumix được chỉ định cho các trường hợp viêm âm hộ đặc hiệu và không đặc hiệu. Trong thời gian đặt thuốc, bạn nên đảm bảo vệ sinh để đạt hiệu quả điều trị. Hết đợt điều trị bạn nên đi khám để đánh giá hiệu quả điều trị và có cần thiết phải điều trị tiếp tục không?

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!