Thường ra máu hồng khi mang thai có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Chị em có bầu nay cũng được 8-9 tuần rồi, nhưng cứ có hiện tượng ra máu hồng. Đi khám bác sĩ chỉ bảo về nghỉ ngơi. Nhưng từ khi phát hiện có thai là lúc 5 tuần, tới giờ vẫn có hiện tượng máu hồng. Không biết là ra máu hồng khi mang thai có sao không? Mong bác sĩ giải thích và đưa ra biện pháp giúp em với ạ. Em xin cảm ơn!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em! Ra máu khi mang thai là dấu hiệu của: Viêm cổ tử cung, dọa sảy thai... Em có thể khuyên chị em đến những cơ Y tế chuyên khoa uy tín hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ thăm khám trực tiếp về tư vấn thêm về trường hợp thường ra máu hồng khi mang thai có sao không?

Rất mong có thể sớm gặp gia đình em tại Vinmec. Thân ái!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Tạ Quốc Bản - Bác sĩ Sản Phụ khoa - Khoa Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.