Thường xuyên có cảm giác mỏi mắt khi ngủ dậy cảnh báo bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi ngủ dậy có cảm giác mỏi mắt, khi nhìn lên hoặc xuống có một bóng tròn như quả bóng bay và lúc màu trắng lúc màu vàng, cảm giác có cả những hình hoa và người. Tôi bị làm sao vậy ạ?

Hoàng Văn Trường (TP HCM)

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho chúng tôi, nhưng với những thông tin bệnh bạn vừa cung cấp, tuy nhiên với những dữ liệu này không thể chẩn đoán chính xác bệnh gì, nếu được xin mời bạn đến phòng khám chuyên khoa mắt của Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được khám với những thiết bị hiện đại và cho chẩn đoán chính xác nhất.

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Bích Nhĩ - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang