Thường xuyên đau bụng dưới là dấu hiệu của bệnh gì?

Hỏi

Xin chào bác sĩ! Cháu thường xuyên bị đau bụng dưới, bác sĩ cho cháu hỏi đây là dấu hiệu của bệnh gì? Cháu thường xuyên thủ dâm và bị quai bị lúc nhỏ. Mong bác sĩ tư vấn, cháu xin cảm ơn!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Việc thủ dâm quá nhiều không tốt, chúng có thể làm giảm ham muốn và mất cảm giác tình dục.

Đau bụng dưới có rất nhiều nguyên nhân gây ra như: viêm đại tràng, thoát vị, viêm ruột thừa... Do vậy, khi có những biểu hiện của đau bụng dưới, bạn cần bình tĩnh và khẩn trương đến các cơ sở y tế để được khám, chẩn đoán và chữa trị kịp thời bạn.

Bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và giải đáp chi tiết.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi gắm câu hỏi đến Vinmec. Trân trọng!