Thường xuyên mệt mỏi, kinh không đều cảnh báo điều gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em có cảm giác giống như bị huyết áp thấp về cuối ngày, sau khi tập thể dục hoặc lúc đói. Em thường xuyên mệt mỏi, kinh không đều, cần uống thuốc ra kinh mỗi khi không có. Em đã đi khám, xét nghiệm và chụp CT nhưng không ra bệnh. Bác sĩ cho hỏi em cần khám kỹ hơn về vấn đề gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn ạ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em. Em phải xác nhận trị số huyết áp khi có triệu chứng để có thể xác nhận có bị huyết áp thấp hay không. Còn triệu chứng em mô tả là mệt sau khi tập thể dục hoặc đói là các triệu chứng thông thường sau khi cơ thể hoạt động gắng sức. Về vấn đề kinh nguyệt không đều thì em nên đi khám sản phụ khoa để chẩn đoán và điều trị phù hợp.

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

ThS. BS Lã Thị Thùy - Bác sĩ Tim mạch can thiệp - Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.