Tiên lượng bệnh suy tim như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi suy tim có nhanh chết không? Trong trường hợp suy tim bẩm sinh thì tiên lượng bệnh như thế nào?

Đoàn Ngô Nguyễn (2002)

Trả lời

Chào Nguyễn. Bệnh tim bẩm sinh gồm nhiều bệnh khác nhau. Tùy vào loại tổn thương tim mà có tiên lượng khác nhau. Một số loại bệnh tim bẩm sinh có tiên lượng rất tốt sau khi được điều trị đúng.

Con nên khám chuyên khoa tim mạch để được chẩn đoán bệnh và điều trị sớm nha!

Cảm ơn con đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

BSCK II Hồ Viết Lệ Diễm - Bác sĩ Nội tổng quát - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park