Tim đập nhanh kèm khó thở, đau đầu là biểu hiện bệnh gì?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, em hay bị tim đập nhanh, đập mạnh và kèm theo khó thở đau đầu choáng. Em không biết như vậy là hiện tượng của bệnh gì, mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ!

P.T.V (1989)

Chào bác sĩ. Thỉnh thoảng em bị tim đập nhanh, khó thở, đau đầu, chóng mặt. Xin hỏi bác sĩ là dấu hiệu bệnh gì ạ.

Trần Văn Mạnh (1981)

Trả lời

Chào em, với triệu chứng khó thở, tim đập nhanh, đau đầu, choáng. Em nên khám chuyên khoa tim mạch, bác sĩ sẽ khám và kết hợp các phương pháp cận lâm sàng khác để có chẩn đoán và cho em lời khuyên đúng nha! Chúc em sức khỏe!

Bác sĩ CKII Hồ Viết Lệ Diễm - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park