Tim đập nhanh, khó thở, tức giữa ngực có phải dấu hiệu bệnh tim?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Dạo gần đây em hay có chứng tim đập nhanh, tức ở giữa ngực, và hơi khó thở. Cách đây vài ngày tim em đập bị hụt 2,3 nhịp gì đấy. Em lo lắng có phải em đang bị vấn đề gì về tim không ạ? Vì từ nhỏ sức khỏe em không tốt, khi chạy nhanh hoặc làm việc quá sức, tim em đều đập nhanh, khó thở. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Chào bác sĩ. Tôi lâu lâu thấy đau nhói ngực trái, khó thở tim đập rất nhanh. Xin hỏi bác sĩ như vậy tôi bị bệnh gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Những triệu chứng bạn đang gặp có thể là triệu chứng của bệnh lý tim mạch như: Suy tim, rối loạn nhịp tim.... Bạn nên tham vấn bác sĩ tim mạch sớm nhất có thể để được đánh giá chính xác và điều trị kịp thời bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Bác sĩ Nguyễn Văn Dương - Bác sĩ Tim mạch can thiệp - Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.