Tỉnh giấc buổi đêm, khó ngủ lại cảnh báo bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, em thường ngày đi ngủ vào 9 giờ tối và đến khoảng 1-2 giờ sáng thì không ngủ được, em cứ mơ màng, thường xuyên tỉnh giấc và khó ngủ lại, như vậy là em bị bệnh gì ạ?

Ngô Minh Anh (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về website, với tình hình hiện tại thì bạn nên đặt hẹn để được bác sĩ chuyên khoa khám, tư vấn cho bạn về hướng điều trị đúng nhất nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Minh Hương - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang