Trẻ 12 tháng chưa biết bò và ngồi có bất thường không?

Hỏi

Dạ chào bác sĩ, cho em hỏi là bé con em nay được 12 tháng tuổi, bé biết trườn lâu rồi nhưng đến giờ vẫn chưa biết bò và tự ngồi dậy được, bé mọc răng từ lúc 4 tháng và được 8 cái, 2 tháng nay không mọc nữa. Bác sĩ cho em hỏi bé nhà em có bình thường không ạ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Nguyễn Thị Quỳnh Tiên (1994)

Xin chào bác sĩ. Bác sĩ cho cháu hỏi con nhà cháu hơn 1 tuổi rồi mà cháu nó vẫn chưa biết bò thì là bị làm sao ạ. Cảm ơn bác sĩ ạ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Với trường hợp của con, bạn có thể đưa bé đến khám tinh thần vận động tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec để bác sĩ kiểm tra, đánh giá và đưa ra kết luận chính xác nhất về tình trạng sức khỏe của con. Chúc con luôn khỏe mạnh.

Được tư vấn bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Đoàn Ngọc Quỳnh Trâm - Bác sĩ Nhi - Sơ sinh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.