Trẻ 17 tháng ngủ trở mình nhiều, hay khóc có sao không?

Hỏi

Bác sĩ cho con hỏi, bé của con 17 tháng mà tối ngủ bé lăn lộn đủ kiểu, bé hay khóc lên 1 tiếng rồi ngủ tiếp. Vậy có sao không ạ?

Heo Moi (Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn. Những dữ liệu bạn cung cấp còn khá mơ hồ nên chưa thể tư vấn cụ thể được. Để đảm bảo sức khỏe cho bé, tốt nhất là bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi Sơ sinh để được tư vấn và có hướng điều trị phù hợp nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.