Trẻ 4 tháng tuổi có nên dùng DHA và Vitamin D3?

Hỏi

Thưa bác sĩ, trẻ nhà em 4 tháng tuổi đang bổ sung Ostelin infant vitamin D3 drops có được uống Healthy care kids high strength DHA không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Thị Cẩm Duyên (1999)

Trả lời

Chào bạn. DHAVitamin D3 có thể dùng chung được, về 2 thuốc bạn hỏi mình không đủ dữ liệu để khuyên bạn có thể dùng 2 loại thuốc trên với nhau hay không. Để chắc chắn bạn có thể sắp xếp thời gian đưa bé đến khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bé và tư vấn về việc nên bổ sung vitamin cho trẻ như thế nào là hợp lý. Khi đi bạn nhớ mang theo 2 loại thuốc mà trẻ nhà bạn đang uống.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec.

Được tư vấn bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Thế Nhân - Bác sĩ Nhi - Sơ sinh - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang